Có nên mua căn hộ Blue Star từ Hưng Lộc Phát

Dự án căn hộ Blue Star là dự án thứ 5 sau thành công của 4 dự án trước đó dự án Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star , Golden Star và Green star.

Vì vậy Dự Án Blue Star sẽ là sản phẩm được chăm chút và đúc kết tổng hợp các yếu tố tuyệt vời mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp và tiện lợi chăm chút về sức khỏe cũng như tinh thần khi sinh sống tại đây.

Nói về CDT Hưng Lộc Phát:

Từ năm 2001 được thành lập và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác, mua bán vật liệu xây dựng đá ốp lát cao cấp đá Marble and Granite tại Việt Nam đến năm 2013 khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường khi sở hữu riêng mỏ đá granite và nhà máy sản xuất đá Granite tại Khánh Hòa.

Dấu mốc bước chân vào BDS. Đầu năm 2010 với dự án đầu tay bàn giao đúng tiến độ và đã có sổ cho khách hang dự án Hưng Phát 1 hoàn thiện đúng tiến độ cam kết và chất lượng. Cùng với sự uy tín đó đến năm 2015 CDT Hưng Lộc Phát tiếp tục công bố thành công dự án Hưng Phát Silver Star (Ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ) và tiếp tục được khách hàng đón nhận nhờ sự uy tín của CDT Hưng Lộc Phát.

CDT dự án Blue Star Hưng Lộc Phát

Đến năm 2016 điểm thêm trên con đường an cư. CDT Hưng Lộc Phát tiếp tục triển khai thành công dự án The Golden Star.

Đánh dấu sự hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế như tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp).

Năm 2017 là sự ra đời của dãy biệt thự phố Limited Villas phiên bản giới hạn.

Đến năm 2018 chính thức khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp khi lọt vào top 10 Doanh Nghiệp Uy Tín Nhất Việt Nam và triển khai thêm căn hộ về Healthy and Detox đầu tiên tại quận 7 Green Star.

Năm 2019 CDT Hưng Lộc Phát chính thức triển khai thêm dự án căn hộ Blue Star ngay trung tâm Quận 7. Vị trí ngay tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, căn hộ Blue Star sẽ là căn hộ với thiết kế thông minh, môi trường sống xanh đẳng cấp vị trí vàng cuối cùng còn lại tại quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *